HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN NAM TRONG ĐẠI DỊCH COVID 19

Miền Nam chịu ảnh hưởng nghiêm trọng do dịch Covid bùng phát

Thời gian qua, dịch Covid 19  đã gây ảnh hưởng đặc biệt nghiêm trọng tới người dân khu vực phía nam. Đặc biệt dịch bệnh được phát hiện tại nhiểu địa phương như: Thành phố HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bến Tre, Bình Dương, Vũng Tàu, Tiền Giang, Trà Vinh, Kiên Giang, Bình Phước, Đăk Lăk,..

Công ty JVC Việt Nhật ” Sát cánh cùng miền Nam ruột thịt”

Trong hoàn cảnh này, Công ty JVC Việt Nhật đẩy mạnh triển khai chiến dịch “Sát cánh cùng miền Nam ruột thịt” với các chuỗi hoạt động thiện nguyện thiết thực, với mong muốn góp phần hỗ trợ người dân và chính quyền các tỉnh phía Nam khắc phục khó khăn, sớm ổn định cuộc sống. “CHUNG SỨC ĐỒNG LÒNG CÙNG ĐỒNG BÀO MIỀN NAM TRONG CUỘC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID”.

Công ty JVC Việt Nhật quyết định lập quỹ ủng hộ các tỉnh TP HCM, Đồng Nai, Bến Tre, Bình Dương, Vũng Tàu, Tiền Giang, Trà Vinh, Kiên Giang, Bình Phước, Đăk Lăk: TỔNG LÀ 10,5 TẤN GẠO.

JVC Việt Nhật tiếp tục kết hợp chặt chẽ với các đại lý trực thuộc hệ thống của công ty JVC cùng lãnh đạo các cấp thuộc khu vực bị ảnh hưởng bởi dịch Covid để phân phát gạo tới bà con. 

Chia sẻ với những khó khăn của khu vực miền Nam bị ảnh hưởng do đại dịch Covid 19, toàn thể cán bộ nhân viên công ty JVC Việt Nhật kết hợp cùng sự chia sẻ của hệ thống các đại lý đã thành lập quỹ ủng hộ đồng bào miền Nam. Chúc cho đồng bào miền Nam bình an & sớm chiến thắng đại dịch.

Những tặng phẩm này sẽ được ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên của JVC Việt Nhật trao tới các hệ thống đại lý trực thuộc để thuận tiện hơn cho công cuộc hỗ trợ người bị ảnh hưởng do dịch Covid 19. 

Phát gạo cho bà con tại Đại lý xe điện Nam Phái

“Đối với JVC Việt Nhật, trách nhiệm vì cộng đồng, vì xã hội là một phần hoạt động không thể tách rời. Với chuỗi chương trình hỗ trợ thiết thực người dân miền Nam chúng tôi mong đóng góp một phần sức lực giúp miền Nam vượt qua khó khăn, ổn định kinh tế – xã hội trong thời gian sớm nhất”, ông Nguyễn Trọng Chinh – Tổng Giám đốc công ty JVC Việt Nhật nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *