Về JVC

1. Thư ngỏ

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ JVC VIỆT NHẬT

Kính thưa Qúy Khách Hàng!

Lời đầu tiên cho phép chúng tôi gửi tới Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Xin chân thành cảm ơn đã ghé thăm website của công ty cổ phần phát triển công nghệ JVC Việt Nhật.

Công ty Cổ Phần Phát triển công nghệ JVC Việt Nhật (viết tắt là “JVC Việt Nhật” ) được thành lập vào ngày 05 tháng 03 năm 2018 theo giấy phép đầu tư số 0901023468 do Sở KH&ĐT tỉnh Hưng Yên cấp. Với Ban lãnh đạo cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên là các chuyên gia lâu năm trong ngành xe máy, xe điện trong nước và trên thế giới, ngay từ khi bắt đầu thành lập công ty JVC Việt Nhật đã được các Đại lý và Qúy khách hàng đánh giá cao ở sự quy mô, bài bản với hệ thống dây chuyền máy móc, trang thiết bị hiện đại, nhà xưởng tân tiến. Đây chính là nguồn động viên vô cùng to lớn để toàn thể CBCNV công ty JVC Việt Nhật cùng nhau quyết tâm đem đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp và giá thành hợp lý.

2. JVC RA ĐỜI NHƯ THẾ NÀO

– Vấn đề ô nhiễm môi trường và hiệu ứng nhà kính đang trở thành vấn đề đáng báo động toàn cầu. Đặc biệt ở Việt Nam, tuy là đất nước nhỏ nhưng lại nằm trong top 10 quốc gia trên thế giới có một không khí bị ô nhiễm nặng nề nhất. Tình trạng ô nhiễm bầu không khí đang trở thành vấn nạn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của con người, trở thành nỗi lo sợ của người dân Việt Nam.

– Một trong những tác động ảnh hưởng đến sự ô nhiễm không khí là do khí thải của các động cơ xe cơ giới, hay nói cách khác chính là khí thải của xe ô tô, xe gắn máy đang thải ra cuộc sống hàng ngày. Đó chính là lý do công ty JVC Việt Nhật cho ra mắt thương hiệu xe điện JVCeco, với mong muốn giảm thiểu hiệu ứng nhà kính, đem đến một giải pháp phương tiện xanh thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng. Bằng khát vọng, tình yêu và sự nỗ lực nghiêm túc, công ty JVC Việt Nhật sẽ đưa ra thị trường nhiều mẫu mã sản phẩm đẹp, chất lượng, giá thành tốt đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, kể cả những người khó tính nhất. Công ty JVC Việt Nhật hứa hẹn sẽ làm nên “kỉ nguyên mới”, thời kì các phương tiện xanh lên ngôi.

3. TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn
Trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong nước, từng bước xuất khẩu ra thị trường nước ngoài; khẳng định thương hiệu JVCeco: chất lượng- khác biệt.

Sứ mệnh
Mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một sản phẩm chất lượng tốt nhất – giá thành hợp lý nhất – kiểu dáng khác biệt và phù hợp.
Chia sẻ cùng Qúy đại lý cơ hội kinh doanh: Sản phẩm khác biệt, chất lượng nổi trội, khu vực bán hàng đảm bảo tuyệt đối, chính sách bán hàng tận tâm.
Mang đến cho xã hội một loại phương tiện giao thông chạy năng lượng sạch, góp phần giảm thiểu hiệuứng nhà kính để hướng đến cuộc sống thêm tươi đẹp hơn.

Giá trị cốt lõi
TRUNG THỰC – TẬN TÂM – THAM VỌNG – CHIA SẺ
Trung thực: toàn thể CBCNV Công ty JVC Việt Nhật luôn phải trung thực với lãnh đạo, đồng nghiệp, trung thực với Khách hàng, nhà cung cấp.
Tận tâm: luôn làm việc bằng trái tim, bằng cái tâm của bản thân: đảm bảo Pháp luật, đảm bảo quyền lợi Khách hàng. Tham vọng: Sự đồng lòng của toàn bộ CBCNV JVC Việt Nhật quyết tâm đưa thương hiệu xe điện JVCeco trở thành thương hiệu uy tín, lớn mạnh hàng đầu trong lĩnh vực trong và ngoài nước.
Chia sẻ: sự chia sẻ lợi nhuận – chia sẻ lợi ích: Nhân viên công ty JVC Việt Nhật luôn chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau trong công việc để nhằm đạt được hiệu quả cao nhất. Công ty chia sẻ với Qúy Đại lý về kinh nghiệm, kiến thức, kĩ năng kinh doanh, sự hợp tác đảm bảo đạt được lợi ích và lợi nhuận tối đa nhất của các bên.

4. PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Chất lượng là sự sống còn của JVC

– Cải tiến liên tục: Nâng cao chất lượng sản phẩm, phong cách riêng và tươi mới trên từng sản phẩm mang thương hiệu JVCeco
– Đảm bảo thị hiếu người tiêu dùng: Mỗi vùng miền sẽ có những sản phẩm khác biệt và phù hợp với từng thị trường
– Đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cũng như uy tín kinh doanh của các Đại lý
– Khẳng định thương hiệu JVCeco tại Việt Nam, từng bước xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính: Từ Hồ, Yên Phủ, Yên Mỹ, Hưng Yên với quy mô nhà máy 10.000 m5
Điện thoại: 0221.655.3999