Bảo hành

 1. PHẠM VI BẢO HÀNH
 2. Công ty cổ phần phát triển công nghệ JVC Việt Nhật chịu trách nhiệm bảo hành toàn bộ sản phẩm, linh kiện do công ty chúng tôi sản xuất và cung ứng.
 3. Phạm vi bảo hành
Tên Linh Kiện Thời Gian Bảo Hành Hình Thức Bảo Hành Điều Kiện Bảo Hành
Động cơ 24 tháng Đổi mới Dưới 6 tháng sẽ đổi mới cả động cơ, trên 6 tháng sẽ đổi mới linh kiện
Khung, càng 60 tháng Đổi mới Các lỗi hở, đứt mối hàn tại các vị trí chịu lực quan trọng trên khung xe được thay mới, Các lỗi do sử dụng , bảo quản không được bảo hành.
Bộ sạc điện 15 tháng Đổi mới Sạc điện còn nguyên tem, không cắt dây, không vỡ nắp, không tháo dỡ.
Bộ điều tốc 15 tháng Đổi mới Bộ điều tốc còn nguyên tem, không cắt dây, không vỡ nắp, không tháo dỡ sửa chữa
Pin/ ắc quy Theo nhà SX
Vành xe 12 tháng Đổi mới Các khiếm khuyết khi gia công có thể ảnh hưởng tới việc vận hành của xe , hoặc gây mất an toàn trong quá trình sử dụng thuộc phạm vi bảo hành. Lỗi kỹ thuật
Bộ giảm xóc trước – sau 12 tháng 6 tháng đầu đổi mới Không bảo hành do bị va quyệt, đâm đổ, quá tải trọng quy định, dây hóa chất, gỉ sét do chăm sóc bảo quản. Đổi mới trong 06 tháng từ ngày mua xe khi có các lỗi kỹ thuật
Cụm đồng hồ 6 tháng Đổi mới Lỗi do nhà SX, lỗi kỹ thuật
Khóa điện – Bộ báo động 6 tháng Đổi mới Tất cả bộ khóa điện phải đầy đủ, đồng bộ, không bị vam phá, hay đã tự ý sửa chữa khi cần Bảo hành.
Cụm phanh dầu 6 tháng Đổi mới Không bảo hành với các trường hợp bị đứt , gẫy dây dẫn dầu do sử dụng , gỉ sét các piton do rây hóa chất hay các tác động của môi trường , bảo quản bảo dưỡng không đúng cách
Tay ga / Các linh kiện khác 6 tháng Đổi mới Tay ga và các linh kiện điện trên xe nếu phát sinh do lỗi kỹ thuật ( k hoạt động ) và còn nguyện trạng thì nằm trong phạm vi bảo hành
Dây điện chính 6 tháng Đổi mới Lỗi do chất lượng dây, đứt ngầm, được bảo hành, trường hợp tự ý cắt dây và cấu nối không được bảo hành

 

* “ lỗi kỹ thuật ”: là các lỗi xảy ra do chất lượng gia công, lắp ráp hay chất lượng các linh kiện cấu thành.

 1. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

-Khách hàng sử dụng xe do Công ty cổ phần phát triển công nghệ JVC Việt Nhật sản xuất phải đảm bảo sử dụng đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật đã quy định trong thông số kỹ thuật của từng loại xe.

-Quý khách vui lòng đọc kỹ nội dung Sổ Bảo Hành & Hướng Dẫn Sử Dụng trước khi vận hành xe.

-Trước khi nhận xe, khách hàng cần lưu ý kiểm tra kỹ hình thức bên ngoài xe, vận hành thử xe và yêu cầu nhân viên bán hàng hướng dẫn các thao tác sử dụng và bảo quản xe đúng cách.

-Trong quá trình sử dụng xe, nếu nảy sinh các vấn đề cần bảo hành, khách hàng nên mang xe và sổ bảo hành đến đại lý gần nhất hoặc các trung tâm bảo hành của Công ty JVC Việt Nhật, không tự ý sửa chữa, thay thế tại các cửa hàng không thuộc hệ thống của công ty.

-Những hỏng hóc ngoài phạm vi và thời gian bảo hành, Công ty JVC Việt Nhật sẽ vẫn sửa chữa, thay thế bằng các phụ tùng chính hãng cho quý khách hàng nhưng sẽ thu phí dựa trên bảng giá niêm yết của hãng nếu khách hàng đồng ý.

 • NGOẠI TRỪ BẢO HÀNH

-Khách hàng không cung cấp sổ bảo hành hoặc không có thông tin đăng ký trên hệ thống bảo hành của công ty, các thông tin trên sổ bảo hành bị tẩy xóa, sửa chữa …( các đại lý đề nghị khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin theo mẫu )

-Các trường hợp bất khả kháng như : hỏa hoạn, lũ lụt, sét đánh, tai nạn …

-Các phụ tùng, linh kiện hao mòn tự nhiên: Cầu chì, hộp cầu chì, bóng đèn, má phanh, dây phanh, đệm chân, bàn đạp, xăp lốp, đai ốc, còi, công tắc, dây điện, phích cắm, sơn mạ, vỏ nhựa…

-Những xước xát, cong vênh, gãy vỡ, không thuộc phạm vi bảo hành kể từ sau khi nhận xe.

-Những trục trặc trong quá trình sử dụng, bảo dưỡng, bảo quản không theo hướng dẫn sử dụng của công ty, khách hàng tự ý tháo lắp, sửa chữa, thay thế phụ tùng gây hỏng hóc cho xe

-Các trường hợp lạm dụng sử dụng xe: đi quá tốc độ, đi quá tải trọng ..

-Các linh kiện không phải của Công ty JVC

-Mọi điều kiện về bảo hành, Công ty có thể thay đổi cho hợp lý mà không cần báo trước

 1. NGUYÊN TẮC BẢO HÀNH

-Công ty JVC Việt Nhật áp dụng chế độ bảo hành  cho tất cả các sản phẩm chính hãng đủ điều kiện bảo hành, chế độ bảo hành được thực hiện tại các trung tâm bảo hành và các đại lý ủy quyền của JVC Việt Nhật trên toàn quốc.

-Thời gian bảo hành tính từ ngày mua xe được ghi trên sổ bảo hành. Đối với đại lý Công ty chúng tôi sẽ tính từ thời điểm bán xe cho đại lý và có chính sách hỗ trợ thêm giời gian bảo hành nếu xe được lưu tại cửa hàng trong thời gian được thỏa thuận giữa 2 bên.

-Tùy từng trường hợp bảo hành, Công ty và phòng bảo hành có thể yêu cầu khách hàng gửi kèm sổ bảo hành với linh kiện cần bảo hành về công ty.

-Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, khiếu nại bảo hành, công ty và phòng bảo hành là người quyết định cuối cùng về các tranh chấp, khiếu nại này.

-Để việc bảo hành có hiệu lực, xe phải sử dụng phù hợp với những chỉ dẫn trong cuấn hướng dẫn sử dụng và bảo hành.

 

2 Comments

 1. Ngocnhi

  Nếu xin nhan bị cháy kh sáng đèn va xin nhan kh có tiếng thì có bảo hành kh ạ ??

  1. Nguyen Lan

   Bạ vui lòng mang xe tới đại lý JVC gần nhất để được kỹ thuật viên hỗ trợ nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *