Phiên bản Gogo S xanh ngọc 2021 phù hợp với nữ chủ nhân mệnh Kim, Thủy, Mộc

Theo quan niệm phương Đông, màu sắc có vai trò quan trọng cân bằng các yếu tố âm dương, đem luồng khí tốt hoặc xấu đối với người sử dụng. Việc lựa chọn màu xe – phương tiện di chuyển gắn bó mỗi ngày cũng đóng vai trò rất quan trọng. 

Phiên bản Gogo S xanh ngọc 2021 đang được săn đón nhất hiện nay đặc biệt gogos màu xanh ngọc phù hợp với nữ chủ nhân mệnh Kim, Thủy, Mộc. 

  1. Màu sắc hợp mệnh Kim theo quy luật tương sinh tương khắc

Các màu sắc tương ứng với ngũ hành gồm: 

  • Hành Mộc: màu xanh ngọc;
  • Hành Hỏa: màu đỏ, cam, tím;
  • Hành Thổ: màu vàng, nâu đất, nâu nhạt; 
  • Hành Kim: màu trắng, xám, ghi, xanh ngọc; 
  • Hành Thủy: đen, xanh dương, xanh ngọc.

Theo quy luật tương sinh tương khắc ta có: “Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy”; “Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc”. 

Như vậy, mệnh Kim nên sử dụng các màu sắc thuộc hành Thổ và hành Kim để đem lại may mắn, thuận lợi. Bên cạnh đó, dù Kim khắc Mộc nhưng khi kết hợp mệnh Kim có thể hấp thụ nguồn dương khí của Mộc để mang lại thịnh vượng, điềm lành cho mình. 

2.Phiên bản Gogo S xanh ngọc 2021 phù hợp với nữ chủ nhân mệnh Kim, Thủy, Mộc

Phiên bản JVC Gogo S xanh ngọc 2021 đang được săn đón nhất hiện nay đặc biệt gogos màu xanh ngọc phù hợp với nữ chủ nhân mệnh Kim, Thủy, Mộc. Thiết kế tinh tế cùng kiểu dáng thời trang của Gogo S 2021 giúp chủ nhân cảm thấy hoàn toàn tự tin khi điều khiển xe.

Màu xanh ngọc là màu của ngọc bích , tượng trưng cho yếu tố “Kim” trong ngũ hành. Chính vì vậy chủ nhân mệnh Kim, Thủy, Mộc đang tìm mua xe điện thì Gogo S 2021 màu xanh ngọc chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *