NHẬN DIỆN MỚI – BƯỚC TIẾN MỚI

Từ ngày 01/01/2024, Công ty cổ phần phát triển công nghệ JVC Việt Nhật  đưa vào sử dụng nhận diện thương hiệu mới.

Theo đó, JVC Việt Nhật vẫn tiếp tục giữ tên viết tắt JVCeco và tên đầy đủ Công ty cổ phần phát triển công nghệ JVC Việt Nhật, tuy nhiên, thiết kế logo và màu sắc thương hiệu có sự điều chỉnh so với nhận diện cũ.

Logo được thiết kế theo phong cách mới hiện đại thay thế cho logo hình năm cánh hoa.

Biểu tượng mới của thương hiệu JVC là hình ảnh chữ J và chữ C cách điệu được kết hợp sáng tạo, tạo thành tổng thể đối xứng hài hoà. Hình ảnh chữ JC cách điệu là trung tâm được thiết kế mềm mại đối xứng. Đây cũng là cách thể hiện sự dịch chuyển của JVC, tinh thần đổi mới phát triển hướng tới công nghệ mới, hiện đại, luôn vận động vươn lên.

Màu sắc thương hiệu chủ đạo của JVC là màu đỏ rực rỡ. Màu đỏ tượng trưng cho sự sống, trường tồn và khát vọng phát triển bền vững của JVC. Màu bổ trợ là màu “ xanh matcha” diện mạo tươi mới, năng động, nhiệt huyết.

Việc điều chỉnh nhận diện thương hiệu mới là bước đi nằm trong chiến lược của JVC nhằm đem đến một hình ảnh thương hiệu xe điện TOP đầu tại Việt Nam, khẳng định chất lượng và thương hiệu. Với mục tiêu trở thành một thương hiệu xe điện TOP 1 Việt Nam, JVC sẽ tiếp tục có những chuyển mình quan trọng để nâng cao chất lượng sản phẩm, mang tới trải nghiệm tốt nhất tới người sử dụng xe điện JVC.

Quá trình chuyển đổi nhận diện thương hiệu của JVC được xác định theo lộ trình. Theo đó, JVC sẽ không chuyển đổi đồng loạt mà thực hiện dần dần theo nguyên tắc đảm bảo tiết kiệm, hiệu quả và phù hợp với điều kiện cụ thể của từng đại lý.

Mẫu biển bảng đại lý theo bộ nhận diện mới nhất

JVC trân trọng cám ơn sự ủng hộ của Quý đại lý trên toàn quốc và rất mong tiếp tục được đồng hành với Quý khách hàng trong tương lai.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *