Lễ khánh thành nhà máy mới JVC

Hưng Yên, ngày 8/12/2020, Công ty Cổ phần Phát triển công nghệ JVC Việt Nhật đã tổ chức lễ khánh thành nhà máy sản xuất xe điện mới. Sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của gần 600 đại biểu là những lãnh đạo chính quyền địa phương cùng với đó là đại diện của gần 200 đại lý cũng như đối tác khách hàng của xe điện JVC trên cả nước.

Nhà máy sản xuất xe điện JVC Việt Nhật sở hữu quy mô khủng

Nhà máy sản xuất xe điện JVC Việt Nhật được khởi công xây dựng từ tháng 11/2019

Nhà máy sản xuất xe điện Việt Nhật được khởi công xây dựng từ tháng 11/2019 với quy mô khủng lên tới 10.000m2. Chỉ sau 4 tháng khởi công, đến cuối tháng 3/2020, JVC Việt Nhật đã từng bước đi vào hoạt động tại Hưng Yên.

Dù quá trình chuyển từ nhà máy cũ sang nhà máy mới gặp nhiều khó khăn bởi đại dịch Covid-19 nhưng tập thể công nhân, cán bộ của công ty vẫn luôn nỗ lực, quyết tâm vừa xây dựng vừa tiến hành sản xuất.

Nhà máy mới này được JVC Việt Nhật đầu tư thiết kế với công suất mỗi năm lên tới 80.000 xe. Đồng thời đây cũng là nhà máy sản xuất xe đạp điện, xe máy điện hai bánh được các chuyên gia đánh giá là bài bản và chuyên nghiệp.

Nhà máy mới này được JVC Việt Nhật đầu tư thiết kế với công suất mỗi năm lên tới 80.000 xe

Dù mới chỉ hoạt động được gần 3 tháng nhưng JVC Việt Nhật luôn nằm trong top đầu về sản lượng cũng như chất lượng ổn định, mẫu mã đa dạng và giá thành hợp lý với tỷ lệ nội địa hóa chiếm trên 70%.

JVC Việt Nhật tổ chức lễ khánh thành nhà máy sản xuất xe điện mới tại Hưng Yên

Sáng 8/12, JVC Việt Nhật đã tổ chức lễ khánh thành nhà máy sản xuất xe điện mới tại Hưng Yên

Sáng ngày 8/12/2020, JVC Việt Nhật đã tổ chức lễ khánh thành nhà máy sản xuất xe điện mới tại Hưng Yên. Sự kiện đóng vai trò vô cùng quan trọng nhằm hoàn thiện hệ sinh thái của công ty. Buổi lễ có sự góp mặt của gần 600 đại biểu là những lãnh đạo chính quyền địa phương, đại diện của gần 200 đại lý cũng như đối tác khách hàng của JVC Việt Nhật trên cả nước.

Phát biểu tại lễ khánh thành, Tổng giám đốc Công ty JVC Việt Nhật – ông Nguyễn Trọng Chinh cho biết “Để có được những thành tựu như hôm nay là do JVC luôn coi trọng yếu tố con người, đội ngũ cán sự, nhân viên cùng với đó là sự tư vấn bài bản, chuyên nghiệp, tận tình đến từ kỹ sư, chuyên gia hàng đầu trong nước và những đối tác nước ngoài.

Tổng giám đốc Công ty JVC Việt Nhật – ông Nguyễn Trọng Chinh phát biểu tại lễ khánh thành

Chúng luôn luôn sẵn sàng lắng nghe khách hàng, nhà cung cấp để củng cố, nâng cao chất lượng sản phẩm của công ty với mục tiêu là ngày hôm nay tốt hơn ngày hôm qua”.

JVC còn ra mắt xe máy điện JVC Vespa Platinum có khả năng chống nước hoàn hảo

Ngoài ra tại sự kiện này JVC còn ra mắt xe máy điện JVC Vespa Platinum có khả năng chống nước hoàn hảo cùng nhiều mẫu xe HOT nhất hiện nay. Góp phần cho sự thành công của sự kiện không thể bỏ qua những lẵng hoa tươi thắm, rực rỡ sắc màu thay cho lời chúc mừng của địa biểu, khách hàng.

Ngoài ra còn nhiều mẫu xe điện JVCeco HOT khác

 

Góp phần cho sự thành công của sự kiện không thể bỏ qua lẵng hoa tươi thắm, rực rỡ sắc màu

JVC dự định sẽ thành lập thêm nhà máy số 2 ở Long An hoặc Bình Dương

JVC đặt ra định hướng: không ngừng nâng cao chất lượng của sản phẩm

Với tầm nhìn trở thành một công ty uy tín hàng đầu Việt Nam và từng bước xuất khẩu xe điện ra thị trường nước ngoài, giá trị cốt lõi mà JVC Việt Nhật hướng tới là 5 thật. Tức là “Giá thật; chất lượng thật; khuyến mãi thật; chiết khấu thật cùng với đó là tinh thần phục vụ thật tâm, đề cao sự tử tế, vấn đề đạo đức và chuyên nghiệp trong kinh doanh.

Dự kiến, trong thời gian sớm nhất, công ty sẽ thành lập thêm nhà máy số 2 tại Long An hoặc Bình Dương

Định hướng trong tương lai của JVC là không ngừng nâng cao chất lượng của sản phẩm. Đồng thời đem đến sự khác biệt về giá thành, sự phục vụ cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó JVC sẽ cập nhật công nghệ mới nhất vào xe đạp điện, xe máy điện như xe điện thông minh, Pin Lithium.

Theo dự kiến công ty sẽ thành lập thêm nhà máy số 2 tại Long An hoặc Bình Dương. Nhà máy này sẽ là nơi chuyên sản xuất xe đạp điện cho thị trường miền Nam nhằm mục đích hoàn thành sứ mệnh đem tới cho người dân Việt những trải nghiệm xe điện chất lượng cao với giá hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.