Vì sao nên chọn JVC

1. Vì sao JVC Việt Nhật lại là lựa chọn tốt nhất của khách hàng?

– Là một giải pháp phương tiện thông minh của thời đại mới, xe điện JVCeco hoạt động bằng nguồn năng lượng sạch không những có thể giúp bảo vệ môi trường, sức khỏe của con người mà còn có khả năng tiết kiệm chi phí tối đa. Sản phẩm xe điện JVCeco hội tụ đầy đủ các yếu tố tốt nhất xứng đáng để các bạn lựa chọn như thiết kế sành điệu nhỏ gọn nhưng lại khá chắc chắn, an toàn; khả năng di chuyển trên quãng đường xa, giá thành hợp lý…và rất nhiều lý do khác. Để có được một sản phẩm đạt những tiêu chí hoàn hảo như vậy, Công ty JVC Việt Nhật đã không ngừng cố gắng cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ với người tiêu dùng Việt.

– Trong nỗ lực không ngừng hoàn thiện và cải tiến sản phẩm, Công ty JVC Việt Nhật được biết đến với thương hiệu JVC Việt Nhật đã mạnh dạn đầu tư các nhà máy sản xuất quy mô lớn, hiện đại, áp dụng những thành tựu khoa học công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới . Các sản phẩm của JVC Việt Nhật khi đến tay người tiêu dùng đều trải qua các quy trình kiểm soát khắt khe theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

2. CAM KẾT CỦA JVC

– Các sản phẩm mang thương hiệu JVCeco được sản xuất trên hệ thống trang thiết bị tiên tiến, được đội ngũ KCS kiểm tra chặt trẽ theo quy trình quản lý chất lượng của JVC Việt Nhật trước khi xuất xưởng

– Sản phẩm mang thương hiệu JVCeco có hóa đơn, chứng từ, đăng kiểm theo đúng quy định của Pháp luật.

– Với phương châm “ Sự hài lòng của Qúy khách hàng là sự thành công của Công ty” chúng tôi luôn cam kết “ Phục vụ khách hàng trên mức mong đợi: uy tín – chính xác – nhanh chóng – hiệu quả”, chúng tôi luôn lắng nghe và sẵn sàng tiếp thu mọi ý kiến, đóng góp của Qúy khách hàng; không ngừng cải tiến để ngày càng hoàn thiện các mẫu sản phẩm, đưa ra thị trường các dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất, tính năng hiện đại nhất, giá thành hợp lý nhất.

– Dịch vụ sau bán hàng cam kết: chuyên nghiệp, đáp ứng tối đa, nhanh nhất và chính xác nhất các yêu cầu của Qúy khách hàng.

– Linh phụ kiện chính hãng, chuẩn mực, ổn định trên tất cả các sản phẩm; luôn đặt lợi ích của Qúy khách hàng lên trên hết, thực hiện nghiêm chỉnh các điều trong cam kết bảo hành

11-01

2. CAM KẾT CỦA JVC

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành rõ ràng, nhanh chóng, tối ưu nhất cho đại lý và người mua hàng

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật tối ưu thông tin của khách hàng.

Cam kết chất lượng tốt nhất

JVC luôn nỗ lực tạo ra sản phẩm tốt nhất, chất lượng tốt nhất.

GIAN HÀNG TRƯNG BÀY

JVC kết hợp cùng đại lý xây dựng gian hàng trưng bày hiện đại và sang trọng