Du lịch Sầm Sơn – Tràng An JVCeco 2023

Ngày 30/9 vừa qua ban lãnh đạo Công ty cổ phần phát triển công JVCeco Việt Nhật đã tổ chức chuyến du lịch 2023 cho toàn thể CBNV công ty tại Sầm Sơn, Thanh Hoá và Tràng An, Ninh Bình. Chuyến đi như ủng hộ lòng người với trời xanh mây trắng nắng vàng hoà cùng niềm vui phấn khởi của từng CBNV công ty.

Sau một mùa vụ làm việc miệt mài, chăm chỉ để kịp phục vụ đơn hàng từ hệ thống đại lý JVC , đây là dịp để mọi người ” xả hơi” để chuẩn bị tiếp tục hoàn thành kế hoạch ” về đích ” cuối năm.

Lượm những ánh nắng cuối cùng của mùa hạ, thời tiết chuẩn bị sang thu với ánh nắng vàng nhè nhẹ giúp tinh thần của mọi người khoan khoái hơn.

Hoạt động của CBNV Công ty JVCeco

Ngày đầu tiên JVC khởi động bằng màn giao lưu bóng đá sôi động tới từ bộ phận sản xuất và bộ phận văn phòng. Sau đó CBNV công ty JVC Việt Nhật tự do tắm biển, hoà vào làn nước biển trong xanh.

Ngày thứ 2 toàn bộ CBNV tham gia vào hoạt động Team building với nhiều trò chơi thú vị gắn kết tinh thần đoàn kết của các thành viên công ty.

Nụ cười vui vẻ của CBNV công ty khi tham gia hoạt động

Kết thúc hoạt động Team building, phần thưởng chiến thắng đã dành về đội xanh với nhiều vòng thắng cuộc hơn.

Tiếp theo là bữa tối Gala Dinner ấm áp. Đặc biệt, JVC đã tổ chức một bữa tiệc trung thu ” muộn ” cho các bạn nhỏ – con em của CBNV công ty. Các con đều vui vẻ nhảy theo điệu nhạc đêm trung thu. JVC đã chu đáo chuẩn bị quà trung thu cho các con, bạn nào cũng rất vui khi nhận được quà.

Ngày thứ 3, JVC tham quan Khu di tích lịch sử Tràng An – Ninh Bình. Toàn thể CBNV di chuyển xuống thuyền và trải nghiệm tham quan thắng cảnh Tràng An.

Kết thúc chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm, CBNV đều rất vui vẻ và phấn khởi, sẵn sàng 100% năng lượng cho kế hoạch ” Về đích ” cuối năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *