Xe đạp thể thao XC mới nhất của JVCeco – Chất hơn, Giá tốt hơn

Xe đạp thể thao XC JVCeco luôn là dòng sản phẩm chinh phục được khách hàng bởi thiết kế đơn giản, trẻ trung. Mới đây, JVCeco đã đưa ra mẫu xe đạp thể thao XC mới nhất với rất nhiều điểm cải tiến, cực “chất”.

Xe đạp thể thao XC mới nhất của JVCeco khác phiên bản cũ như thế nào?


JVCeco là thương hiệu xe điện, xe đạp thể thao của Việt Nam đặt nhà máy lắp ráp và sản xuất tại địa chỉ Yên Phú – Yên Mỹ – Hưng Yên. Được thành lập từ năm 2017, JVC không ngừng phát triển, nâng cao cải tiến các sản phẩm cam kết mang đến cho khách hàng những chiếc xe điện tốt nhất, giá thành hợp lí nhất.

JVC luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu khách hàng để đưa ra những sản phẩm với phiên bản hoàn hảo nhất. Đây là phiên bản nâng cấp của 𝐝𝐨̀𝐧𝐠 𝟐𝟎𝟎𝐗𝐂 – 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐦𝐨̂́𝐢 𝐡𝐚̀𝐧 𝐡𝐮𝐲𝐞̂̀𝐧 𝐭𝐡𝐨𝐚̣𝐢. 

#𝟐𝟎𝟎𝐗𝐂_𝐛𝐚́𝐧𝐡_𝟐𝟒 𝐯𝐚̀ #𝟐𝟔𝟎𝐗𝐂_𝐛𝐚́𝐧𝐡_𝟐𝟔

  • Nâng cấp củ phanh chất lượng hơn, đi cực kỳ an toàn
  • Cải tiến bản lốp nhỏ hơn 1.95 di chuyển nhẹ hơn bản lốp 2.125 cũ
  • Yên xe được nâng cấp & thiết kế đẹp hơn, logo siêu chất
  • Loại bỏ baga + chắn bùn phía sau cồng kềnh

Xe đạp thể thao XC 200 màu đỏ phiên bản cải tiến
Xe đạp thể thao XC 200 màu xanh phiên bản cải tiến
Xe đạp thể thao XC 200 màu cam trẻ trung phiên bản cải tiến

Làm thế nào để phân biệt xe đạp thể thao JVCeco chính hãng 100%?

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu xe đạp thể thao khác nhau, thật có, giả có. Điều này khiến cho khách hàng khó khăn trong việc tìm những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao. 

  • Thứ nhất tất cả các sản phẩm xe đạp thể thao của JVCeco đều có tem nước dán ở thân xe và khung xe rất khó bóc. Nếu là xe đạp thể thao kém chất lượng thì tem dán thường, không bóng mịn.
  • Thứ hai, với xe đạp thể thao của JVCeco, logo của JVC có in hoặc rập nổi ở những linh kiện, phụ kiện như bàn đạp, càng xe, vành xe, yên xe…
  • Thứ ba các sản phẩm đều có giấy chứng nhận đạt chất lượng để xuất xưởng, phiếu bảo hành rõ ràng, khi mua xe bạn cần yêu cầu cửa hàng cho xem.


Vừa rồi chúng tôi đã chỉ ra những điểm cải tiến của xe đạp thể thao XC phiên bản mới nhất so với phiên bản cũ. Đồng thời chỉ cách để bạn nhận biết sản phẩm  xe đạp thể thao JVC chính hãng, bạn hãy lưu ý để mua được những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi Xe điện JVCeco để được tư vấn.

Xe đạp điện JVC S600i Plus – Mẫu xe mạnh mẽ, cá tính
PREVIOUS POST
Xe máy xăng JVCeco 50cc – KHI LÀ NGƯỜI ĐẾN SAU HOÀN HẢO!
NEXT POST

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *