xe máy điện xmen f1

Ưu nhược điểm của đèn Led, ứng dụng công nghệ đèn led cho đèn chiếu sáng xe điện JVCeco

Bạn đã sử dụng xe máy điện nhiều nhưng đã bao giờ bạn tự hỏi bóng đèn xe mình là đèn gì? Chức năng của chúng như thế nào? Sau đây JVCeco sẽ giải đáp giúp bạn và giới thiệu đến bạn một mẫu xe máy điện JVC Xmen F1 sử dụng phanh đĩa công nghệ đèn Led hiện đại. 

Tìm hiểu ưu, nhược điểm của đèn Led

Công nghệ đèn Led là một phát minh mới, đánh dấu một bước chuyển mình mạnh mẽ trong công nghệ ứng dụng hệ thống chiếu sáng của đèn xe máy điện.

  • Thiết kế bên ngoài đèn Led được cấu tạo từ các loại vật liệu như hợp kim nhôm, nhựa cao cấp, cho độ bền cao, chống hư hỏng cực tốt trong quá trình vận chuyển.
  • Đèn led ứng dụng công nghệ hiện đại vì thế tuổi thọ rất cao, có thể chiếu sáng trung bình từ 30.000 giờ đến 50.000 giờ gấp 5 lần so với đèn huỳnh quang và gấp 20 lần với đèn sợi đốt.
  • Chất lượng ánh sáng phát ra tốt, đồng đều và đạt tiêu chuẩn bảo vệ mắt
  • Ánh sáng đèn Led không phát ra tia sáng có hại cho sức khỏe con người
  • Khả năng tiết kiệm điện năng cực tốt, nếu sử dụng cho xe đạp điện, xe máy điện thì sẽ làm tăng quãng đường di chuyển.

Nhược điểm của đèn led

Bất cứ bộ phận nào cũng có ưu, nhược điểm. Với bóng đèn Led hiện đại, an toàn nên mức giá thành của chúng có phần cao hơn những loại đèn khác. Ngoài ra, mẫu mã đèn cực kỳ đa dạng nên khi mua riêng lẻ dễ bị nhầm lẫn với hàng nhái.


  • Một trong những chiếc xe máy điện cao cấp nhất của thương hiệu JVCeco, xe luôn nằm tronng top bán chạy nhất trong cách dòng xe Xmen. Xmen F1 JVC được đánh giá trang thiết bị hiện đại từ ngoại hình đến động cơ bên trong. Tiêu biểu trong số ấy không thể không kể đến hệ thống đèn full led trong tất cả các đèn của xe.
  • Chỉ với những ưu điểm trên thì đèn Led đóng vai trò cực kì quan trọng trong khả năng chiếu sáng của xe, chúng tiết kiệm nhiên liệu cho xe hoạt động cực tốt. Bên cạnh đó đèn Led sẽ không làm ốp xe ngả màu như khi sử dụng đèn sợi đốt sau 1 thời gian dài sử dụng.
  • Đèn pha led là sự tích hợp giữa đèn Led cụm lớn nằm ở phía mặt trước, đèn xi nhan nằm ngang đối xứng hai bên. Dải đèn led định vị trải dải trên đầu xe. Khu vực đèn hậu với thiết kế ấn tượng khi có sự tích hợp tinh tế giữa xinhan và đèn hậu tạo cụm thành cụm trải dải từ trái sang phải, dùng ốp đỏ để dễ dàng nhận biết. 

Động cơ xe

Bên cạnh tính đặc trưng trong công nghệ đèn Led thì JVC Xmen F1 còn trang bị động cơ mạnh mẽ với công suất 1200W, xe chạy vận tốc tối đa 50km/h. Xe di chuyển được quãng đường kỉ lục 110km/ 1 lần sạc. Đặc biệt, khả năng kháng nước của xe cực kì tốt, đạt tiêu chuẩn IPX cho phép người sử dụng an tâm khi di chuyển dưới mưa cũng như đi qua vùng nước.

Chỉ với một số trang thiết bị hiện đại, tiêu biểu là công nghệ đèn Led đã làm cho chiếc xe Xmen F1 JVC phanh đĩa giá trị hơn rất nhiều. Nếu bạn thích thú với chiếc xe này hãy đến ngay hệ thống đại lý của xe điện JVCeco nhé.

Top 3 xe đạp điện JVC học sinh tốt nhất 2020
PREVIOUS POST
JVC Jeek New 2020 xe máy điện thể thao đường phố, cảm giác lái thú vị
NEXT POST

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *