Mệnh Hỏa chọn xe máy điện màu gì? 4 màu nên CHỌN, 5 màu nên TRÁNH

Mệnh Hỏa chọn xe máy điện màu gì? Đây luôn là băn khoăn của các gia chủ sinh năm 1956, 1957, 1978, 1978, 1994, 1995. Sau đây JVCeco sẽ giải đáp thắc mắc cùng bạn.

Gia chủ mệnh Hỏa sinh năm nào?

Nói đến mệnh Hỏa tức là nói đến sức nóng của ngọn lửa. Những người mệnh Hỏa biểu tượng cho một sức sống mãnh liệt, ý trí, đam mê và quyết tâm phấn đấu. Họ là người luôn mang đến sự ấm áp nhưng cũng đại diện cho sự bùng cháy dữ dội.

Chọn xe theo phong thủy chuẩn nhất

Người mang mệnh Hỏa rất năng động và sáng tạo. Đa phần họ thường nắm giữ vai trò chỉ huy, không tuân thủ quy tắc và bất chấp hậu quả.  Tính cách của họ cũng rất dễ bị lôi kéo vào những rắc rối trong cuộc sống.

Gia chủ mệnh Hỏa đường chia làm 6 nạp âm:

  • Lư Trung Hỏa (lửa trong lò): 1926/1986 * 1927/1987 (Bính Dần/Đinh Mão)
  • Sơn Đầu Hỏa (lửa trên núi): 1934/1994 * 1935/1995 (Giáp Tuất/Ất Hợi)
  • Tích Lịch Hỏa (lửa sấm sét): 1948/2008 * 1959/2009 (Mậu Tý/Kỷ Sửu)
  • Sơn Hạ Hỏa (lửa chân núi):  1956/2016 * 1957/2017 (Bính Thân/ Đinh Dậu)
  • Phúc Đăng Hỏa (lửa đèn dầu): 1964/2024 * 1965/2025 (Giáp Thìn/Ất Tỵ)
  • Thiên Thượng Hỏa (lửa trên trời): 1978/2038 *1979/2039 (Mậu Ngọ/Kỷ Mùi)

Khi mua bất cứ một món tài sản có giá trị nào, bạn cũng nên quan tâm đến phong thủy. Nếu chọn màu hợp mệnh sẽ mang lại may mắn, sự hanh thông cho gia đình.

Vậy mệnh Hỏa thích hợp với những màu gì?

Những người năm sinh mệnh Hỏa, khi mua xe máy điện nên để ý các màu mang hành Mộc, có thể lựa chọn các màu cùng mệnh. Nên cân nhắc kĩ khi quyết định chọn những màu hành Thủy vì có thể tương khắc.

Mệnh Hỏa chọn xe màu đỉ để đảm bảo mang lại may mắn

Màu đỏ: Màu đỏ là màu tượng trưng cho mệnh Hỏa, mang lại nguồn sức mênh, nguồn năng lượng tuyệt vời cho người mệnh Hỏa. Theo quan niệm của người Á Đông thì màu đỏ là màu của máu lửa, nhiệt huyết, đại diện cho sức mạnh, tình yêu.

Màu xanh lá cây: Mộc tương sinh với Hỏa. Người mệnh Mộc hợp với màu xanh lá cây, màu của thiên nhiên, cây cỏ, dại diện cho sức sống, sự tươi mới. 

Màu cam: Màu cam mang lại sức sống tươi vui, phấn khởi. Màu cam biểu tượng của sự nỗ lực, cố gắng, sáng tạo. Các nhà phong thủy học đã minh chứng rằng, màu cam sẽ giúp gia chủ mệnh hỏa nhiều năng lượng và tăng tư duy sáng tạo trong công việc.

Màu tím: Màu tím thì tượng trưng cho lãng mạn, chung thủy và hòa cảm.

Mệnh Hỏa nên kiêng mua xe điện màu gì?

Màu đen, màu xám và xanh biển sẫm là những màu khắc mệnh Hỏa. Bởi những màu này đại diện cho mệnh Thủy. Mà Thủy khắc hỏa nên màu này rất kỵ với mệnh Hỏa. Vì thế bạn nên hạn chế mua tài sản có giá trị, vật phẩm, phụ kiện, màu sắc, quần áo có màu này. 

Không nên chọn xe màu đen hoặc màu xanh biển sẫm

Theo quan niệm phong thủy, Thủy – Hỏa giao đấu sẽ dẫn đến sự xung khắc, tiết chế sự may mắn và giàu có của những người mệnh Hỏa.

Màu vàng, nâu đất: Bởi hai màu này tương ứng với hành Thổ mà hỏa lại dễ bị suy yếu mất năng lượng khi sinh ra Thổ.

Vậy người mệnh Hỏa nên mua xe máy điện màu gì?

Người mệnh Hỏa có thể chọn mua xe máy điện màu xanh lá cây, màu cam, nâu đỏ, hoặc vàng nhạt, vàng đậm hoặc trắng và bạc. Những màu này tuy không được hợp với mệnh Hỏa như màu xanh lá nhưng nó cũng không hề xung khắc.

Mệnh Hỏa chọn xe điện màu gì
Ngoài màu đỏ thì gia chủ mệnh Hỏa có thể chọn màu trắng bạc hoặc xám

Theo các chuyên gia phong thủy xe, màu đỏ chính là màu tương hợp với mệnh Hỏa. Một chiếc xe màu đỏ sẽ khiến vận thế của người mệnh Hỏa tươi mới hơn, bản thân chiếc xe cũng ít bị hư hỏng hay gặp sự cố.

Gia chủ mệnh Hỏa không nên chọn xe máy điện màu đen, xanh biển. Màu này tượng trưng cho hành Thủy, Hỏa khắc Thủy. Đương nhiên không phải ai đi xe khắc màu cũng sẽ xảy ra xui xẻo nhưng chúng ta nên “ có thờ có thiêng, có kiêng có lành”.

Trên đây JVCeco – Nhà máy xe điện lớn nhất tại Hưng Yên đã tư vấn cho những gia chủ mệnh Hỏa nên chọn xe máy điện màu gì để mang lại may mắn, nguồn năng lượng dồi dào. Hy vọng đến với JVCeco và các đại lý, nhà phân phối chính hãng của chúng tôi bạn có thể chọn cho mình một sản phẩm ưng ý.

Xe đạp điện JVC G9 – Chuẩn mực mới của xe đạp điện chính thức ra mắt tại JVCeco
PREVIOUS POST
JVCeco hướng dẫn cách sạc xe điện đúng cách, nhanh và an toàn
NEXT POST

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *