Đại lý xe điện chính hãng của JVCeco tại Hưng Yên

Bạn đang tìm đại lý xe điện chính hãng của JVCeco tại Hưng Yên, để sở hữu những chiếc xe chất lượng nhất, với mức giá thành phải chăng nhất, phục vụ nhu cầu đi lại. Hãy theo dõi bài viết sau để được giải đáp nhé.

Đại lý xe điện chính hãng của JVCeco tại Hưng Yên

Hãng xe điện JVCeco là một trong những thương hiệu xe điện uy tín, chất lượng cao của người Việt. Từ năm 2017 chính thức gia nhập thị trường xe điện Việt Nam với rất nhiều dòng sản phẩm đa dạng mẫu mã, chủng loại. Trải qua 3 năm hoạt động, mỗi năm xuất ra xưởng với hơn 80.000 xe/ năm,  JVCeco đã nhanh chóng mở rộng các đại lý phân phối trên 63 tỉnh thành trên cả nước trong đó có Hưng Yên.

JVCeco đặt nhà máy sản xuất với tổng diện tích hơn 10.000m2, hệ thống máy móc công nghệ hiện đại để tung ra thị trường những dòng xe chất lượng tốt nhất phù hợp với mọi khách hàng từ sở thích đến mức thu nhập. Có thể kể đến các dòng xe như: Xe đạp thể thao, xe đạp điện ( JVC M122, JVC Q7, JVC 01…), xe máy điện ( JVC Vespa Limited, JVC gogo, JVC Royal hay các dòng xe máy điện thể thao như JVC Xmen no1, Jeek New 2020…)

Tại Hưng Yên hệ thống Đại lý, Nhà phân phối của JVCeco ngày càng gia tăng có thể kể đến như:

  • Đại lý Trường Giang – TP. Hưng Yên –  Hưng Yên
  • Đại lý Hoàng Hiền – TT. Trần Cao – Phù Cừ – Hưng Yên
  • Đại lý Thị Phượng – Minh Đức – Mỹ Hào – Hưng Yên
  • Đại lý Quang Huy – Yên Mỹ – Hưng Yên
  • Đại lý Đức Phan – Văn Giang – Hưng Yên
  • Đại lý Thắng Trang – Tiên Lữ – Hưng Yên 
  • Đại lý Đức Huấn – Văn Lâm – Hưng Yên

Hệ thống đại lý JVCeco tại Hưng Yên có mặt ở các huyện, phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng xe điện của khách hàng Hưng Yên và các khu vực lân cận.

Nếu bạn có nhu cầu mua xe điện hãy liên hệ ngay với JVCeco và hệ thống đại lý, nhà phân phối của chúng tôi trên toàn quốc. Cam kết sản phẩm chính hãng 100%, bảo hành lâu dài, hậu mãi chu đáo.

Cùng tìm hiểu thương hiệu xe đạp thể thao JVCeco
PREVIOUS POST
Xe điện JVCeco không chỉ là phương tiện mà còn là bạn đồng hành an toàn
NEXT POST

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *